10.797222346,106.677222250

Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty Nhãn Mác Hữu Khiêm được thành lập tự năm 2010. Sau 8 năm hoạt động, Hữu Khiêm đã phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm nay và đã có được lòng tin từ rất nhiều khách hàng, đặt biệt là những khách hàng đã hợp tác với công ty chúng tôi. Từ đó đến nay, sau nhiều năm xây dựng và phát triển không ngừng, Hữu Khiêm luôn hoàn thành các sản phẩm giao đến tận tay cho khách hàng những mẫu mã đẹp nhất và tốt nhất. 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các nhãn hàng như nhãn dệt các loại, nhãn in satin, nhãn in lụa, in dây ru băng màu, thẻ treo... cho các công ty thời trang, các cơ sở may mặc, các công ty sản xuất chăn, gối, nệm, túi xách, dù, trường học, nhãn hàng thể thao..... với mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của công ty được tạo ra từ những máy móc chất lượng cao và hiện đại có công suất làm việc suốt ngày đêm. 

Hướng tới mục tiêu phát triển không ngừng của nền kinh tế, Hữu Khiêm đang đưa ra mục tiêu và phương hướng đúng đắn để phục vụ mục tiêu phát triển lâu dài của công ty, đó là tận tâm phục vụ khách hàng dựa trên những sản phẩm chất lượng giao đến tay khách hàng.

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi, hãy đến với Hữu Khiêm để bạn có những sản phẩm tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

nhãn mác dệt,

tem nhan tphcm

Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 0973678554 (Hoàng)