10.797222346,106.677222250

Tin tức

Tin tức
Tìm hiểu về nhãn mác quần áo 19
Tháng 10
Tìm hiểu về nhãn mác quần áo

Các sản phẩm thời trang trên thị trường đều có gắn nhãn mác riêng nhằm định hình thương hiệu và dấu ấn riêng của mỗi sản phẩm. Có rất nhiều thông tin thú vị liên quan đến những chiếc nhãn mác này, đặc biệt là quy trình in mác quần áo, cùng Dệt nhãn hiệu Hữu Khiêm tìm hiểu ngay nhé!

Kinh doanh quần áo không nhãn mác bị xử phạt như thế nào? 14
Tháng 12
Kinh doanh quần áo không nhãn mác bị xử phạt như thế nào?

Trong kinh doanh quần áo, nhãn mác luôn là yêu cầu bắt buộc đối với mọi sản phẩm. Vậy đối với những trường hợp kinh doanh quần áo không nhãn mác liệu có bị xử phạt hay không? Và nếu có thì hình thức xử phạt sẽ như thế nào? Hãy cùng Nhãn Mác Dệt Hữu Khiêm tìm hiểu quy định của pháp luật về vấn đề này nhé.

Vai trò và tầm quan trọng của làm nhãn mác quần áo đối với các thương hiệu 14
Tháng 12
Vai trò và tầm quan trọng của làm nhãn mác quần áo đối với các thương hiệu

Làm nhãn mác quần áo hiện nay là một trong những khâu quan trọng mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng không thể bỏ qua. Vậy nó có vai trò như thế nào đối với mỗi thương hiệu? Hãy cùng Nhãn Mác Hữu Khiêm khám phá điều này qua bài viết dưới đây nhé.

Cơ sở in tem nhãn hồ chí minh 14
Tháng 12
Cơ sở in tem nhãn hồ chí minh

Nhãn mác quần áo là một trong những bộ phận không thể tách rời khi tiêu thụ quần áo trên thị trường. Chính vì vậy, việc lựa chọn Cơ sở chuyên in nhãn mác quần áo uy tín nhất là điều hết sức quan trọng. Để lựa chọn được người tiêu dùng hãy lưu ý một số tiêu chuẩn như sau trong việc lựa chọn đơn vị chuyên in nhãn mác.

Tem nhãn mác quần áo lưu ý những gì ? 30
Tháng 12
Tem nhãn mác quần áo lưu ý những gì ?

Tem nhãn quần áo là một trong những sản phẩm được coi là bộ mặt của quần áo. Với những loại tem nhãn khác nhau, thiết kế khác biệt mang đến dấu ấn riêng giúp thu hút được khách hàng chú ý đến. Chính vì vậy mà các sản phẩm loại này được rất nhiều nhà sản xuất quần áo chú ý trang bị.

Nhãn mác dệt – Xu hướng mới của ngành thời trang 23
Tháng 02
Nhãn mác dệt – Xu hướng mới của ngành thời trang

Nhãn mác thêu dệt hiện đang trở thành xu hướng của ngành thời trang hiện nay. Nó không chỉ bền đẹp mà còn rất tinh tế. Mỗi một chiếc nhãn thêu dệt là cả một phong cách của người thiết kế. Cùng Hữu Khiêm tìm hiểu về những chiếc nhãn mác được thêu dệt có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé.

Cơ sở chuyên in nhãn mác quần áo số lượng ít 23
Tháng 02
Cơ sở chuyên in nhãn mác quần áo số lượng ít

Nhãn mác quần áo là một trong những bộ phận không thể tách rời khi tiêu thụ quần áo trên thị trường. Chính vì vậy, việc lựa chọn Cơ sở chuyên in nhãn mác quần áo uy tín nhất là điều hết sức quan trọng. Để lựa chọn được người tiêu dùng hãy lưu ý một số tiêu chuẩn như sau trong việc lựa chọn đơn vị chuyên in nhãn mác.

Làm tem mác quần áo ở đâu giá rẻ 23
Tháng 02
Làm tem mác quần áo ở đâu giá rẻ

Nhãn mác quần áo mang lại nhiều lợi ích trong việc tiêu thụ sản phẩm. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất đều lựa chọn sử dụng nhãn mác khi tung ra các sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên, việc thực hiện bộ phận này chiếm một phần chi phí không hề nhỏ nên việc lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng và mức giá rẻ là điều rất cần thiết.

In nhãn mác giá rẻ và những điều cần biết 23
Tháng 02
In nhãn mác giá rẻ và những điều cần biết

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn khẳng định thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm? In nhãn mác giá rẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây là thông tin về in nhãn mác giá rẻ để bạn tham khảo và nhanh chóng có được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Cùng tham khảo nhé.

Điểm qua những chất liệu phổ thông và chuyên dụng dùng trong thiết kế nhãn mác quần áo 21
Tháng 10
Điểm qua những chất liệu phổ thông và chuyên dụng dùng trong thiết kế nhãn mác quần áo

Cơ Sở Sản Xuất Hữu Khiêm là một trong những đơn vị sản xuất và dẹt nhãn mác uy tín hàng đầu trên thị trường TP.HCM. Tất cả mẫu mã nhãn mác thiết kế đều đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Công Ty Nhãn Mác Hữu Khiêm chia sẻ lý do vì sao thương hiệu thời trang cần có nhãn mác đính kèm 21
Tháng 10
Công Ty Nhãn Mác Hữu Khiêm chia sẻ lý do vì sao thương hiệu thời trang cần có nhãn mác đính kèm

Để sở hữu một bộ nhãn mác nhận diện thương hiệu độc đáo và ấn tượng, bạn hãy đến với Cơ Sở Sản Xuất Hữu Khiêm. Là một trong những đơn vị thiết kế nhãn mác uy tín, chất lượng, Cơ Sở Sản Xuất Hữu Khiêm hứa hẹn mang đến những tác phẩm nhãn mác đẹp nhất cho các bạn.

Quy trình đặt làm nhãn mác quần áo tại Công Ty Nhãn Mác Hữu Khiêm nhanh chóng và chất lượng 21
Tháng 10
Quy trình đặt làm nhãn mác quần áo tại Công Ty Nhãn Mác Hữu Khiêm nhanh chóng và chất lượng

Công Ty Nhãn Mác Hữu Khiêm nổi bật và thu hút khách hàng với một quy trình thiết kế nhãn mác quần áo chuyên nghiệp. Cùng Công Ty Nhãn Mác Hữu Khiêm đem về những mẫu thiết kế nhãn mác hiện đại và thời thượng nhất.

Hữu Khiêm - Công ty sản xuất tag treo quần áo chất lượng giá tốt 19
Tháng 10
Hữu Khiêm - Công ty sản xuất tag treo quần áo chất lượng giá tốt

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế tag treo quần áo? Bạn muốn thẻ bài của cửa hàng mình thật sáng tạo và không đụng hàng? Vậy bạn còn chần chờ gì mà không ghé qua Công ty Nhãn Mác Hữu Khiêm để được tư vấn những mẫu tem nhãn mác quần áo ấn tượng, giá rẻ và hợp xu hướng?

Hữu Khiêm chuyên in nhãn mác quần áo chất lượng, giá thành cạnh tranh. Duyệt mẫu trước khi in, mẫu thiết kế đa dạng, cam kết chất lượng in tiêu chuẩn xuất khẩu, miễn phí thiết kế. Liên hệ với chúng tôi 0973678554 Zalo: 0973678554 gặp anh Hoàng

nhãn mác . Nhãn dệt . Nhãn in tphcm

Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 0973678554 (Hoàng)